Trời nắng nóng Thái Dương Năng Sơn Hà phát huy hiệu quả tốt nhất

Thái Dương Năng Sơn Hà có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với các gia đình Việt trong những năm gần đây. Những năm gần đây, Thái Dương Năng Sơn Hà đã nhanh chóng chiếm thị phần lớn trên thị trường đồ gia dụng Việt. Có lẽ một phần do sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm của Thái Dương Năng cộng với sự phù hợp với điều kiện thời tiết khi hậu Việt Nam nên Thái Dương Năng Sơn Hà mới nhanh chóng được ưa chuộng rộng rãi như vậy.

Thái Dương Năng được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, hiện đại. Với kỹ thuật bình bảo ôn phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt độ tối đa, ruột bình được chế tạo bằng inox SUS 304 cao câp, siêu bền, chống han rỉ đảm bảo vệ sinh. Ống Hitech hấp thụ nhiệt lên đến 98%, thiết kế chân đế vững chắc bằng hộp inox siêu bền. Thái Dương Năng Sơn Hà tự hào là sản phẩm tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng.

Việt Nam là quốc gia có lượng bức xạ mặt trời cao và ổn định trong suốt thời gian trong năm. Với một nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào như vậy thì sao chúng ta không tận dụng nó để tiết kiệm cho bản thân, gia đình, xã hội? Hoạt động nhờ vào ánh nắng mặt trời, chính vì thế mà tại Việt Nam sử dụng Thái Dương Năng có rất nhiều điều kiện thuận lợi. Trời nắng nóng là thời điểm Thái Dương Năng Sơn Hà hoạt động hiệu quả nhất, với khi hậu nước ta có đến 9 tháng nắng nóng, còn 3 tháng mùa đông thì dù có lạnh nhưng vẫn có có ánh nắng mặt trời để làm nóng nước, đảm bảo thoải mái nước nóng cho người sử dụng.

Hiện nay việc sử dụng năng lượng sạch và an toàn đang được các nước trên thế giới hướng đến. Con người đã biết tận dụng và khai thác các nguồn năng lượng vô hạn như năng lượng gió, năng lượng nước, năng lượng mặt trời. Trong đó năng lượng mặt trời được ứng dụng nhiều nhất. Thái Dương Năng chính là sản phẩm gia đình được ứng dụng công nghệ hiện đại để tận dụng nguồn năng lượng vô giá từ thiên nhiên này.

Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời. Thái Dương Năng Sơn Hà được thiết kế với các ống chân không có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời cao. Thời tiết nắng nóng lượng bức xạ mặt trời lớn, lượng ánh sáng mặt trời liên tục ổn định và mạnh sẽ giúp cho bình nước nóng hoạt động tối đa. Việc hấp thụ ánh sáng mặt trời, từ quang năng chuyển thành nhiệt năng được diễn ra mạnh mẽ, đảm bảo cung cấp nguồn nước nóng nhiệt độ cao và ổn định. Vào mùa hè, tuy việc sử dụng nước nóng cho việc tắm là không quá cần thiết, nhưng chúng ta có thể sử dụng nước nóng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời để đun nấu, đỡ tốn ga, tốn điện. Hoặc những gia đình có trẻ nhỏ, người già thì vẫn cần có nước nóng cho cả mùa hè lẫn mùa đông. Thái Dương Năng Sơn Hà hoạt động hiệu quả nhất khi trời nắng, còn bình thường thì chỉ cần có ánh nắng dù đông hay hè thì gia đình bạn vẫn có nước nóng để sử dụng một cách thoải mái.

Nước nóng đối với cuộc sống và sinh hoạt lúc nào cũng cần thiết, năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô giá được thiên nhiên ban tặng, không có lý do gì chúng ta lại không tận dụng nguồn năng lượng này để phục vụ cho chính nhu cầu trong cuộc sống của mỗi chúng ta thông qua Thái Dương Năng Sơn Hà. Những gia đình nào đã và chuẩn bị mua Thái Dương Năng Sơn Hà về trang bị cho gia đình mình hãy nhanh chóng đến trung tâm phân phối Thái Dương Năng Sơn Hà số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội  Và 170A Phạm Văn Đồng , Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn một máy nước nóng phù hợp cho gai đình mình nhé, mùa hè đã đến rồi đấy, phải tận dụng và tiết kiệm sớm thôi.

Trung tâm phân phối thái dương năng Seabig 

Địa chỉ showroom 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội 

Địa chỉ showroom 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0964.140.808 – 0906.274.986

Website: thaiduongnang.com

Tổng đài: 1900 636 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808